slide
Fuji Mountain
slide
Kimono Traditional Costume
slide
Shinjuku Gyo-en Garden, Tokyo
slide
Bamboo Forest of Kyoto
slide
Hirosaki Castle, Aomori
Prev
Next
du lich nhat ban 2017

Thủ tục visa Nhật Bản

Để được nhập cảnh vào Nhật Bản, người Việt Nam phải xin Visa. Dưới đây là hướng dẫn về thủ tục xin Visa.

.

1/ Tờ khai thị thực.
2/ Ảnh 4.5cm x 4.5cm nền trắng (02 ảnh).
3/ Hộ chiếu (bản chính) ( Nếu có hộ chiếu cũ đưa em luôn bản gốc để chứng minh các chuyến đi trước đây)
4/ Sổ Hộ Khẩu (công chứng)
5/ Bản sao có công chứng Giấy Hôn Thú hoặc Giấy Ly Hôn hoặc Giấy chứng nhận độc thân
6/ Nếu quý khách đi làm ở cơ qian nhà nước hoặc công ty thì phải có Quyết Định Cho Nghỉ Phép + Giấy Xác Nhận Mức Lương (Giấy xác nhận nhân viên công ty ghi rõ mức lương, chức vụ, giấy có tiêu đề công ty) + Hợp Đồng Lao Động (bản sao)
    Nếu quý khách đang kinh doanh, vui lòng cung cấp Giấy Phép Đăng Ký Kinh Doanh (bản sao công chứng) + Quyết Định Bổ Nhiệm (giám đốc, phó giám đốc….) + Các biên lai thuế 3 tháng gần nhất
7/ Sao kê giấy tờ nhà đất bản sao công chứng đương đơn đứng tên (nếu có).
8/ Giấy xác nhận tài khoản ngân hàng bản chính + Sổ tiết kiệm bản chính (tối thiểu 5000 USD hoặc 100.000.000 VND) 3 tháng gần nhất
9/ Chứng từ về thu nhập lợi tức (cổ đông công ty, nhà cho thuê….) (nếu có)

 

Ngay cả trong trường hợp thoả mãn các điều kiện nêu trên thì sau khi xem xét hồ sơ cũng có trường hợp không được cấp thị thực hoặc chỉ được cấp thị thực lưu trú ngắn hạn có giá trị một lần

.

Tiêu chuẩn cơ bản theo quy định về việc cấp visa

Theo quy định, nếu người xin cấp visa thỏa mãn các yêu cầu dưới đây, trong trường hợp xét thấy việc cấp visa là hợp lý, sẽ được cấp visa.

  – Người xin visa được xác nhận chính xác là có hộ chiếu còn hạn sử dụng, có quyền và tư cách được trở về nước mình hoặc tái nhập quốc lại nước người đó đang lưu trú.

  – Hồ sơ xuất trình xin visa phải đầy đủ, hợp lệ.

  – Hoạt động dự định của người xin visa tại Nhật hoặc thân phận, vị trí và thời hạn lưu trú của người xin visa phải phù hợp với tư cách lưu trú và thời hạn lưu trú được quy định tại Luật quản lý xuất nhập cảnh và tị nạn (Pháp lệnh của Chính phủ số 319 ban hành năm 1951, dưới đây gọi là Luật nhập cư).

Người xin visa không thuộc đối tượng được quy định tại mục 1 điều 5 Luật nhập cư.

.

Thông tin liên hệ:
Visa Nhật Bản – Du lịch Việt Hải Ngoại 

Địa chỉ: 5A Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận , TPHCM
Điện thoại: 028 3997 7737 – 028 3997 7738 (Bộ phận visa nước ngoài)
Email: [email protected]

Website: www.dulichviethaingoai.com
Hotline: 0979 55 11 49  –  0903 340 305

.

The Japan Rail (JR) Narita Express

Sky Hop Bus – a great way to explore Tokyo

Symphony Tokyo Bay Cruise

Priority Pass – Airport Lounge Access Worldwide


JNTO Supports